Qua mạng internet, Chiện thấy đăng tải clip cách làm giả con dấu và có nhiều lượt người quan tâm bình luận nên nảy ý định làm giả con dấu để bán cho khách hàng kiếm tiền tiêu xài.

Qua theo dõi tình hình TTATXH trên địa bàn toàn tỉnh thời gian vừa qua, hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản diễn biến phức tạp, các đối tượng sử dụng nhiều phương thức thủ đoạn mới, gây khó khăn cho công tác điều tra và ảnh hưởng đến đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Có lẽ chưa bao giờ việc chơi bạc qua mạng Internet lại dễ dàng và... phổ biến như hiện nay. Những con bạc khát nước chỉ cần một chiếc smartphone là có thể tham gia “ngay và luôn” vào công cuộc “làm giàu không khó”.

Thời gian qua, một số đối tượng hình sự người nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng đi du lịch, kinh doanh… để ngụy trang hành tung.

Sau khi Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thanh Hóa về tội “Tổ chức đánh bạc”, nhiều tờ báo trong nước liên tục đưa tin về vụ án. Tuy nhiên, nhiều thông tin đăng tải không chính xác về quá trình điều tra, kết quả điều tra ban đầu của vụ án, gây dư luận phức tạp. Bộ Công an chính thức thông báo thông tin ban đầu về vụ án “Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh, thành phố”.

Ngày 15-3, Phòng Bảo vệ chính trị và phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Công an huyện Văn Lãng bắt quả tang đối tượng Phù Văn Bằng, 30 tuổi, trú tại xã Thanh Long, huyện Văn Lãng khi đang có hành vi vận chuyển tiền Việt Nam giả.

Một đường dây đánh bạc qua mạng quy mô lớn với tương đương 100 tỷ đồng vừa được Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế triệt xóa.

Qua thiết bị soi chiếu, phát hiện gói bưu kiện có nghi vấn, tổ kiểm tra đã kiểm tra lô hàng bằng hình thức thủ công, phát hiện bên trong 2 cuốn sách có chứa các viên nén nghi là ma túy...

Sáng 25-2, Cục CSĐT tội phạm về ma túy tổ chức họp báo thông tin vụ triệt phá đường dây mua bán vận chuyển 288 bánh heroin, do đối tượng Trần Văn Bằng (31 tuổi), trú tại xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cầm đầu.