Đến dự buổi lễ, có đồng chí Đỗ Chí Thanh - Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh - Phụ trách Chi đoàn Tham mưu Công an tỉnh.

Lịch phát sóng Chương trình “Chuyện kể người chiến sỹ” trên kênh truyền hình Công an nhân dân

Ngày 1/12, Công an tỉnh tổ chức lễ Công bố và trao quyết định chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Đại tá Bùi Tấn Huỳnh - Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh. Thiếu tướng Lê Văn Bảy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự buổi lễ.

Ngày 01/12/2017, Công an Thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập lực lượng Công an Lai Châu (10/01/1953 – 10/01/2018), Công an tỉnh đã tổ chức họp báo tuyên truyền các hoạt động trước, trong và sau dịp kỷ niệm.

Ngày 18/11, Công an tỉnh đã tổ chức lễ trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho 2 đồng chí là cán bộ công tác trong lực lượng Công an Lai Châu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn công tác Xã hội – Từ thiện của Báo CAND và Công ty Home Credit vừa có buổi trao quà tình nghĩa cho các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Bum Tở, huyện Mường Tè.

Ngày 20/11/2017, tại Hà Nội, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) để tôn vinh các thế hệ Nhà giáo trong Công an nhân dân (CAND) và chúc mừng các Nhà giáo CAND được trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú và các danh hiệu Giảng viên dạy giỏi, Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ năm 2017. Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Ngày 19/11/2017, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội thảo tham gia ý kiến các văn bản Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội thảo.

Ngày 11/11/2017, Khối Công an các huyện, Thành phố đã tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017.