Chiều ngày 5/2, Công an huyện Tam Đường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Sùng Lử Páo – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Từ Hữu Hà - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đại tá Bùi Gia Lượt – Phó Giám đốc, Công an tỉnh.

Ngày 06/02 Công an huyện Than Uyên tổ chức Lễ đón, nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017, triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2018. Đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Bảy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Huyện ủy Than Uyên dự và phát biểu tại buổi Lễ.

Chiều ngày 04/02/2018, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình đảm bảo an toàn giao thông năm 2018. Đồng chí Đại tá Bùi Gia lượt – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu hội nghị.

Ngày 05/02, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội năm 2018.

Ngày 02/02, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017; triển khai chương trình công tác năm 2018; ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua (giai đoạn 2017 - 2021). Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố; Đại diện BTV Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

“Phát huy vai trò, vị trí của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; tăng cường công tác quản lý cán bộ, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ; tập trung làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản - nội dung cốt lõi trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”; phải đề ra chỉ tiêu thi đua cụ thể ở các lĩnh vực chuyên môn…” Đó là chỉ đạo của Thiếu tướng Lê Văn Bảy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tại lễ ký kết giao ước thi đua "Vì ANTQ" năm 2018 do Khối thi đua Công an các huyện, thành phố tổ chức ngày 02/02/2018 tại Công an huyện Tam Đường.

Sáng nay 02/02/2018, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018. Đại tá Bùi Gia Lượt – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Ngày 01/02/2018, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

UBND Huyện Than Uyên vừa tổ chức hội nghị tổng kết các Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm; tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Ban chỉ đạo an toàn giao thông năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Phạm Văn Bốn – Phó Chủ tịch HĐND huyện và Đại tá Bùi Gia Lượt – Phó Giám đốc Công an tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng UBND huyện; lãnh đạo UBND các xã; các ban, ngành là thành viên BCĐ PCTP,TNXH và PT TDBVANTQ huyện...

Công an tỉnh vừa tổ chức lễ khánh thành trụ sở làm việc Đồn Công an Nậm Ngà, huyện Mường Tè.