Phương châm “Ba giảm” (giảm thời gian, giảm thủ tục, giảm chi phí) của Chính phủ trong công tác cải cách hành chính được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh triển khai thành nhiệm vụ trọng tâm.

Công an tỉnh đã triển khai kế hoạch bảo vệ Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh lần thứ I, năm 2017. Dự và chỉ đạo có Đại tá Lò Văn Bích - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng tiểu ban chỉ đạo, các đồng chí lãnh đạo BCHBĐBP, BCHQS, Sở y tế, Sở giao thông vận tải tỉnh.

Báo CAND kêu gọi bạn đọc trong và ngoài nước chung tay giúp đỡ bà con đang gặp nạn vượt quá khăn, khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống. Bước đầu, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest qua Báo CAND đã ủng hộ đồng bào gặp nạn ở Hòa Bình 50 triệu đồng.

Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, nghị quyết, chính sách, cơ chế về xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và chỉ đạo thực hiện.

Ngày 9-10 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội Tin học Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam tổ chức Hội thảo Góp ý hoàn thiện Luật An ninh mạng.

Báo Công an nhân dân Điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng 1-10, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã gặp mặt các tấm gương tiêu biểu đoạt Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” lần thứ IV năm 2017 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức.

Nghị định số 83/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy, có hiệu lực từ ngày 4-10-2017.

Chiều 29-9, tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp Đoàn đại biểu Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc, do đồng chí Phùng Lượng, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Ngày 27-9, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã khai mạc phiên họp toàn thể lần thứ 6 để cho ý kiến về dự án Luật An ninh mạng.

Địa chỉ: Tổ 16, Phường Đông Phong, TP. Lai Châu
Ghi rõ nguồn www.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này