Những ngày cận kề Tết nguyên đán Mậu Tuất, Cục An ninh Chính trị Nội bộ phối hợp với Cục An ninh điều tra (ANĐT) Tổng cục An ninh đã khám phá thành công đường dây tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ giả theo khung năng lực châu Âu.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất vừa kết thúc với nhiều dư vị ấm áp và hạnh phúc của những ngày đầu Xuân mới. Chúng ta đã được chứng kiến không khí nô nức, phấn khởi đón Tết Nguyên đán khắp mọi vùng miền của Tổ quốc.

Đẩy mạnh cao điểm tấn công trấn áp truy nã tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự sau Tết Nguyên đán là chỉ đạo của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị giao ban trực tuyến đánh giá kết quả công tác của toàn lực lượng CAND bảo đảm ANTT phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tổ chức tại Hà Nội, sáng 21-2.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân, lãnh đạo thành phố Hà Nội và đông đảo kiều bào về nước vui xuân đã dâng hương tại nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và thả cá chép tại ao cá Bác Hồ.

Ngày 6-2, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt truyền thống Kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh vệ CAND (16-2-1953 – 16-2-2018) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Ngày 6-2, tại Khu Di tích Căn cứ Vườn Mận (quận Bình Thủy), TP Cần Thơ tổ chức họp mặt Kỷ niệm 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Chiều 6-2, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo “Thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” Trung ương (TƯ) và Chương trình phối hợp thực hiện công tác Dân vận năm 2017 nhằm đánh giá kết quả chương trình phối hợp số 09 giữa Bộ Công an với Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên; đánh giá kết quả triển khai thực hiện chương trình phối hợp số 38 giữa Ban Dân vận TƯ và Bộ Công an về thực hiện công tác dân vận năm 2017.

Ngày 6-2, tại Hà Nội, các đơn vị gồm Tổng cục Cảnh sát – Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) - Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và Tổng cục Hải quan, tổ chức Hội nghị Giao ban thực hiện Quy chế phối hợp năm 2017.

Chiều nay, 28-1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt các thành viên của đội U23 Việt Nam và HLV trưởng Park Hang-seo sau khi đội có một hành trình dài trên các tuyến phố Hà Nội.

Tiếp tục phát hiện nhiều sai phạm trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, tài chính, ngân hàng, quản lí sử dụng đất, cấp phép các dự án vốn đầu tư nước ngoài trọng điểm... Sai phạm, tiêu cực dấu hiệu lợi ích nhóm tại nhiều dự án BT, BOT giao thông tiếp tục được xác minh, làm rõ... Thượng tướng Lê Quý Vương khẳng định.