“Nâng cao hiệu quả các biện pháp công tác, đề cao trách nhiệm người đứng đầu” là chỉ đạo của Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tại Lễ bế mạc Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73 được tổ chức ngày 15 và 16-1 tại Hà Nội.

Tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2017, Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp được Cụm thi đua số 1 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ suy tôn đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Chiều 15-1-2018, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác Công an năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Công an năm 2018. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi họp báo.

Báo CAND xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73. (Tít bài do tòa soạn đặt).

Sáng 15-1, tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã đến dự và có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng.

Sáng 15-1, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73 đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác Công an và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017; triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018 trong lực lượng CAND.

Sáng 15-1-2018, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73 đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác Công an và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017; triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018 trong lực lượng CAND.

Chiều 12/01/2018, tại Hà Nội, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi viết “Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Công an nhân dân (CAND) nhân 70 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy (11/3/1948 - 11/3/2018)” tổ chức cuộc họp để thông báo tóm tắt kết quả thực hiện Cuộc thi; đề xuất một số nội dung cần thiết để xây dựng cơ chế chấm điểm bài dự thi.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 02/CT-TTg về việc triển khai thi hành Bộ luật Hình sự năm 2015.

Ngày nay, mạng xã hội Facebook ở nước ta đã và đang phát triển rất nhanh, lan truyền đa dạng và ngày càng mở rộng, thu hút nhiều người quan tâm, nhất là giới trẻ; và đã trở nên phổ biến, mang lại nhiều giá trị tích cực cho xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố tích cực, nó cũng được ví như “liều thuốc độc” ẩn chứa nhiều vấn đề độc hại và hiểm họa khó lường.