Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023

Thứ ba - 30/05/2023 23:02
Thực hiện kế hoạch số 2494/KH-CAT-PX01, ngày 22/5/2023 của Công an tỉnh Lai Châu về việc công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 và thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh. Ngày 25/5/2023 Cơ quan UBKT Đảng ủy long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm năm 2023 đối với 02 đồng chí.
Tại buổi Lễ đồng chí Trung tá Hoàng Minh Tiến Dũng - Thủ trưởng Cơ quan UBKT Đảng ủy đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong quá trình công tác và đề nghị các đồng chí tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị giao.
Thay mặt cho CBCS được thăng cấp bậc hàm trong niên hạn đợt này, đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Mỹ Chang phát biểu hứa sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; thực hiện nghiêm túc “Sáu điều Bác Hồ dạy CAND” gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05, Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư  tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Chi bộ, đơn vị trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả: Ban Biên tập, Ủy ban kiểm tra