Bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế

Thứ hai - 27/03/2023 23:50
Ngày 28/3, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm 01 lãnh đạo chỉ huy cấp Phòng. Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó trưởng Phòng
Tại lễ Công bố, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đối với Đại úy Nguyễn Minh Điệp, đội trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế giữ chức vụ Phó trưởng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Điệp được bổ nhiệm đợt này. Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định, đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Điệp trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị tham mưu, chỉ đạo các mặt công tác theo chức năng, nhiệm vụ của mình được phụ trách, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh.
Đại úy Nguyễn Minh Điệp phát biểu nhân nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại úy Nguyễn Minh Điệp cảm ơn sự tin tưởng, ghi nhận của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và xin hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Ngọc Sánh