Công an tỉnh Lai Châu tổ chức công bố, trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023.

Thứ sáu - 26/05/2023 23:31
Ngày 25/05/2023 Công an tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 đối với 655 đ/c từ cấp bậc hàm Thiếu tá trở lên.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, công an các huyện, thành phố; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh; sĩ quan được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Thiếu tá trở lên thuộc các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Viết Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an, Giám Đốc Công an tỉnh Lai Châu về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho Cán bộ chiến sĩ năm 2023 đang công tác trong lực lượng Công an tỉnh Lai Châu. Trên cơ sở đề nghị của các đơn vị, Hội đồng xét duyệt thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an tỉnh Lai Châu đã xét duyệt số cán bộ chiến sĩ đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 và thống nhất đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định đối với 22 đồng chí thuộc thẩm quyền quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an; Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu ký Quyết định đối với 633 đồng chí thuộc thẩm quyền quyết định của Giám đốc Công an tỉnh.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu đồng thời biểu dương cán bộ, chiến sĩ đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn mỗi CBCS cần nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình để không ngừng nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu xây dựng đơn vị; thời gian tới mong các đồng chí lập thêm được nhiều chiến công, thành tích mới.
Đồng chí Thượng tá Phùng Ngọc Trưởng - Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế thay mặt cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với CBCS đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng Tổ chức cán bộ