Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Thứ năm - 04/01/2024 01:54
Ngày 02/01/2024, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao năm 2023; triển khai chương trình công tác năm 2024.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. Hội nghị còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Theo đó, năm 2023, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lai Châu đã nỗ lực, hoàn thành xuất sắc chương trình, nhiệm vụ công tác đề ra, các chỉ tiêu công tác hoàn thành vượt mức dẫn đầu trong Cụm thi đua số II - Bộ Công an.
Với kết quả đó, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh Lai Châu vinh dự là 1 trong số 9 đơn vị địa phương trong cả nước được Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trao tặng Giấy khen với thành tích xuất sắc, góp phần bảo vệ ANQG, đảm bảo TTATXH.
416836380 390376393380780 8949768014456115396 n
Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Lân - Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh Lai Châu đã đại diện cho tập thể đơn vị lên nhận Giấy khen do đồng chí Trung tướng Nguyễn Minh Chính, Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trao tặng.

Tác giả: Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao