Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ dịp 27/7

Thứ hai - 22/07/2024 23:15
Dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu
Sáng nay 23/7/2024, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Đại tá, TS Nguyễn Viết Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì.
Tham gia Đoàn còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng; Trưởng Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh.
Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu; Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại xã biên giới Ma Ly Pho, huyện Phong Thổ; Phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công an tỉnh.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc, giành lại độc lập dân tộc.
Sau khi dâng hoa, dâng hương, các đại biểu đã thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ.
Đây là hoạt động thường niên thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của Công an tỉnh Lai Châu.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đại tá Nguyễn Viết Giang thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ
Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ

Tác giả: An ninh Lai Châu