Thư cảm ơn các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Uỷ ban MTTQ, các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và Nhân dân tỉnh Lai Châu

Thứ sáu - 11/08/2023 23:52
Ngày 10/8/2023, Đại tá Nguyễn Viết Giang, Ủy viên Ban thưởng vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh thay mặt lực lượng Công an tỉnh Lai Châu đã gửi thư cảm ơn tới các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Uỷ ban MTTQ, các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu.
Ngày 10/8/2023, Đại tá Nguyễn Viết Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh thay mặt lực lượng Công an tỉnh Lai Châu đã gửi thư cảm ơn tới các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Uỷ ban MTTQ, các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu.
Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tới bạn đọc.

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2023), lực lượng Công an tỉnh Lai Châu trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc, toàn diện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, hiệu quả của Mặt trận Tổ quốc, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện ủy, thành ủy, lực lượng vũ trang, cấp ủy, chính quyền cơ sở và sự giúp đỡ của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trong thời gian tới, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị và Chương trình hành động số 23-CTr/TU, ngày 23/8/2022 của Tỉnh ủy Lai Châu về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, Công an tỉnh Lai Châu mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của cấp ủy, chính quyền các cấp và toàn thể Nhân dân để lực lượng Công an nhân dân tỉnh Lai Châu ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Lực lượng Công an tỉnh Lai Châu nguyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vai trò nòng cốt, xung kích; quyết tâm, nỗ lực lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc, xứng đáng là “thanh bảo kiếm”, “lá chắn thép” bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc của Nhân dân; khắc ghi lời huấn thị của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng đối với lực lượng CAND đó là “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, “Còn Đảng thì còn mình”, “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”.

Đại tá Nguyễn Viết Giang
Ủy viên Ban thưởng vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh