Sìn Hồ có tân Phó Trưởng Công an huyện

Thứ tư - 03/07/2024 01:11
Sáng ngày 03/7/2023, Công an huyện Sìn Hồ phối hợp Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc công an tỉnh về công tác cán bộ tại Công an huyện Sìn Hồ.
Sáng ngày 03/7/2023, Công an huyện Sìn Hồ  tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự Lễ công bố có đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vừ A Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trần Văn Sứng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Lãnh đạo các Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh, đại diện các cơ quan Khối nội chính huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện, cán bộ chủ chốt và cán bộ chiến sỹ Công an huyện.
Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh
Tại Lễ công bố đồng chí Trung tá Vũ Tuấn Dũng – Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố, thông báo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về: Điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sự - Phó trưởng Công an huyện Sìn Hồ đến nhận và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh; điều động đồng chí Trung tá Vũ Đức Hưng – Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Sìn Hồ.
Ảnh: Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
Phát biểu tại Lễ công bố đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao năng lực, kết quả công tác các đồng chí đã đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng chí Phó giám đốc yêu cầu các đồng chí được điều động tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm công tác, phát huy tốt năng lực, sở trường, gương mẫu, cùng tập thể lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Ảnh: Đồng chí Vừ A Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo
Tại Lễ công bố đồng chí Vừ A Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tặng hoa 02 đồng chí nhận quyết định, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và những đóng góp của các đồng chí và mong muốn trên cương vị mới hai đồng chí tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo,  tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, đoàn kết cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.
(Ảnh: Đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Vũ Đức Hưng)
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Vũ Đức Hưng khẳng định sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đem hết tam sức, trí tuệ để cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn; quyết tâm, nỗi lực cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban Chỉ huy Công an huyện Sìn Hồ tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí