Công an tỉnh Lai Châu

Công an thành phố Lai Châu thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Đối với đồng sự phải thân ái, giúp đỡ”.

Ngày 12/4/2023, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thành phố và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Lai Châu, đồng chí Thiếu tá Lò Anh Đức - Phó trưởng Công an thành phố cùng đại diện các đội nghiệp vụ đã đến thăm hỏi, động viên sức khoẻ đối với đồng chí Đại uý Hoàng Văn Hùng -  Cán bộ đội Cảnh sát THAHS&HTTP, Công an thành phố.
Đồng chí Hùng là một cán bộ trẻ, không may bị mắc bệnh từ năm 2017, hiện đang cư trú tại tổ 6, phường Quyết Tiến, là trụ cột gia đình có 2 con nhỏ, hoàn cảnh rất khó khăn vì phải dành lương cho những chi phí điều trị bệnh.
e518aceef11d2d43740c
Thời gian đầu khi mới phát hiện bệnh, sức khoẻ đồng chí Hùng giảm sút, nhưng đồng chí vẫn nỗ lực, tận tuỵ, có trách nhiệm, hết lòng với công việc được giao. Do về sau diễn biến bệnh xấu, có thời điểm đồng chí phải di chuyển bằng xe lăn, việc sinh hoạt cá nhân cũng cần sự trợ giúp của người thân, đồng đội nên Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Công an thành phố đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để đồng chí Hùng yên tâm chữa trị bệnh.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Công an thành phố, đồng chí Thiếu tá Lò Anh Đức - Phó trưởng Công an thành phố đã động viên và trao tặng 20.000.000đ - đây là số tiền đóng góp của cán bộ chiến sĩ Công an thành phố với nghĩa cử cao đẹp truyền thống của lực lượng CAND học tập theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “đối với đồng sự, phải thân ái giúp đỡ” nhằm hỗ trợ và phần nào chia sẻ khó khăn đối với gia đình đồng chí Hùng. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần, giúp đc Hùng giữ vững tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống.
Xúc động trước tình cảm của tập thể cơ quan, đơn vị. Đồng chí Hùng bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm, hỗ trợ thường xuyên của Đảng uỷ Ban giám đốc Công an tỉnh, Công an thành phố đã dành cho bản thân từ năm 2017 đến nay và chia sẻ sẽ lạc quan, cố gắng chữa trị bệnh mong có sức khoẻ để được tiếp tục cống hiến phục vụ công tác trong lực lượng CAND.

Tác giả: Ban Biên Tập, CATP