Công an tỉnh Lai Châu

Chương trình tuyên truyền, tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ hết hạn phục vụ tại ngũ năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 616/KH-CAT-PX01, ngày 24/02/2023 của Công an tỉnh về việc tổ chức tuyên truyền, tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ về địa phương năm 2023.
Ngày 05/3/2023 Công an tỉnh Lai Châu phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động - thương bịnh và xã hội tỉnh Lai Châu; Công ty Tâm Nhật Tây Bắc chi nhánh tỉnh Lai Châu; Trường Trung cấp Thăng Long tổ chức tuyên truyền, tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm đối với 116 hạ sĩ quan nghĩa vụ nhập ngũ năm 2021 hết hạn phục vụ tại ngũ năm 2023.
Với mục đích cung cấp cho các chiến sĩ một số kỹ năng, phương pháp định hướng nghề nghiệp trong tương lai và cung cấp thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước, thông tin tuyển dụng cụ thể của các đơn vị, cơ sở đào tạo và những chế độ, quyền lợi của người lao động, giúp chiến sĩ sau khi xuất ngũ dễ dàng lựa chọn, tham gia tìm kiếm việc làm trong nước và đi xuất khẩu lao động, định hướng nghề phù hợp với năng lực, nguyện vọng nhằm sớm ổn định, nâng cao đời sống

Chương trình tư vấn, hướng nghiệp được tổ chức nghiêm túc, khoa học, đạt hiệu quả cao, đáp ướng được nhu cầu, nguyện vọng chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu của các chiến sĩ./.

Tác giả: Phòng Tổ chức cán bộ