Công an tỉnh Lai Châu

Công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí Ngày 28/3/2023, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ chờ hưu cho đồng chí Thượng tá Trần Văn Đông – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh. Dự Lễ có đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát kinh tế.
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/4/2023 đối với Thượng tá Trần Văn Đông Phó Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế.
Thay mặt Đảng ủy Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hải Đăng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp quan trọng suốt hơn 40 năm qua của đồng chí đối với lực lượng Công an Lai Châu.
Đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận và đảm bảo chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân đối với đồng chí Trần Văn Đông; đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức tư cách người chiến sỹ Công an; thường xuyên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác và trong cuộc sống; luôn sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương nơi cư trú.
Tập thể lãnh đạo đơn vị tặng hoa chúc mừng Thượng tá Trần Văn Đông
Thượng tá Trần Văn Đông xúc động bày tỏ tình cảm, sự tri ân đối với Đảng ủy Ban giám đốc Công an tỉnh, cũng như tập thể, cán bộ chiến sĩ tại đơn vị mình công tác. Khẳng định rằng, dù nghỉ công tác nhưng đồng chí vẫn luôn thường xuyên giữ mối liên hệ, quan tâm và chia sẻ với các hoạt động của Phòng Cảnh sát kinh tế; đồng thời sẽ phát huy phẩm chất, bản lĩnh của người CAND để góp phần xây dựng, phát triển địa phương nơi cư trú./.

Tác giả: Ngọc Sánh