Công an tỉnh Lai Châu

Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp Cụm liên kết đảm bảo ANTT

Sáng ngày 27/3 tại trụ sở UBND xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp Cụm liên kết đảm bảo ANTT giữa xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn và  Phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên năm 2022.
Toàn cảnh Hội nghị

Thực hiện Quy chế phối hợp Cụm liên kết đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) giữa UBND xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn ), tỉnh Lai Châu và UBND Phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND xã Lê Lợi và Phường Sông Đà cùng các ban ngành, đoàn thể, Công an 02 đơn vị tham dự.
Hội nghị đã được nghe lãnh đạo UBND xã Lê Lợi báo cáo tình hình, kết quả công tác phối hợp đảm bảo ANTT năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
image 20230401181336 1
Đồng chí Lù Văn Thấm - Bí thư, Chủ tịch UBND Phường Sông Đà phát biểu tại Hội nghị
Tại hội nghị các đại biểu cùng nhau thảo luận những tồn tại, hạn chế, khó khăn vướng mắc và đề ra những giải pháp, cách làm hay để thực hiện tốt hơn công tác phối hợp trong năm 2023. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND 02 đơn vị đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong năm 2022, đồng thời yêu cầu cơ quan tham mưu, giúp việc tiếp tục phát huy kết quả các mặt công tác đã đạt được, phối hợp trao đổi thông tin về các vấn đề nảy sinh phức tạp liên quan an ninh trật tự trong nội bộ nhân dân, thủ đoạn – phương thức hoạt động mới của các loại tội phạm để chủ động phòng ngừa, đấu tranh. Phối hợp tuần tra khép kín địa bàn bảo vệ tài sản, tăng cường biện pháp quản lý Nhà nước về ANTT tại khu vực giáp ranh, nhất là quản lý nhân khẩu, hộ khẩu, vũ khí, vật liệu nổ, các hoạt động kinh doanh dịch vụ có điều kiện về ANTT...Kết thúc Hội nghị UBND xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu tiến hành bàn giao Cụm liên kết đảm bảo ANTT năm 2023 cho UBND Phường Sông Đà, thị xã Mường Lay luân phiên chủ trì.
Đại biểu dự Lễ bàn giao Cụm liên kết đảm bảo ANTTgiữa UBND xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn và UBND Phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên

Tác giả: Ban Biên tập, CAH Nậm Nhùn