Công an tỉnh Lai Châu

Phòng An ninh điều tra: Thăm hỏi, tặng quà các trường Mầm non xã Mù Sang

Thời gian qua, Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm chỉ đạo Đoàn viên thanh niên, Hội viên nữ và CBCS trong đơn vị tích cực tham gia hưởng ứng thực hiện các hoạt động thiện nguyện góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Phòng An ninh điều tra: Thăm hỏi, tặng quà các trường Mầm non xã Mù Sang

Bằng những tình cảm mộc mạc, chân thành, thắm tình quân dân; với tinh thần “lá lành đùm lá rách”; Phòng An ninh điều tra đã phối hợp với chi đoàn Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Lai Châu kêu gọi, vận động được một số nhà hảo tâm và cán bộ, công nhân viên của Cơ quan hai bên quyên góp được tổng số tiền là 15.000.000 (Mười lăm triệu VNĐ); với số tiền quyên góp được Đoàn của cơ quan hai bên đã mua các nhu yếu phẩm gạo, mì chính, nước mắm; quần áo, đồ dùng học tập và kẹo bánh, sữa tặng quà cho các em trường mầm non xã Mù Sang huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
Kết thúc buổi giao lưu thăm hỏi tặng quà, thầy, cô giáo và các em học sinh các trường mầm non xã Mù Sang huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu phấn khởi, hân hoan vui mừng trong không khí tình cảm gắn bó, đoàn kết ấm áp giữa lực lượng Công an, cán bộ Sở văn hóa với người dân./.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng An ninh điều tra