Công an tỉnh Lai Châu

Họp Tiểu ban An ninh, chăm sóc sức khỏe Giải vô địch Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64, năm 2023

Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Chiều nay, ngày 24/3/2023, Tiểu ban An ninh, chăm sóc sức khỏe Giải vô địch Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong lần thứ 64, năm 2023 đã tổ chức cuộc họp thống nhất một số nội dung trong Kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự, chăm sóc sức khỏe phục vụ Giải. Đại tá Tao Văn Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.
Tiểu ban An ninh, chăm sóc sức khỏe Giải vô địch Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64, năm 2023 gồm các thành viên là lãnh đạo, cán bộ các đơn vị: Công an tỉnh, Sở Y tế, Sở Giao thông vận tải, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Biên phòng; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố Lai Châu.
Tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban An ninh, chăm sóc sức khỏe tập trung bàn các phương án, giải pháp về đảm bảo an ninh trật tự; phân luồng giao thông; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; chăm sóc sức khỏe cho Vận động viên và đại biểu, khách mời tham dự Giải vô địch Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong, lần thứ 64, năm 2023.
Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại cuộc họp
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trưởng Tiểu ban nhấn mạnh tầm quan trọng của Giải vô địch Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64, năm 2023 do tỉnh Lai Châu đăng cai tổ chức. Đồng chí yêu cầu các đơn vị thành viên phối hợp chặt chẽ trong thời gian tổ chức giải; kịp thời nắm bắt, tháo gỡ khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện. Đối với lực lượng Công an, Công an thành phố là đơn vị chủ công thực hiện theo phương châm 4 tại chỗ; các phòng chức năng thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: Văn Thiệp