25899 Người đang Online

Xung kích, tình nguyện hướng về cộng đồng, đặc biệt hướng đến đối tượng là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu quan tâm giúp đỡ.

Vào hồi 10h00 ngày 30/6/2018, Đội xe, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Công an tỉnh Lai Châu đã trả lại ví tiền và giấy tờ cá nhân có liên quan cho người đánh rơi là anh Hoàng Quốc Thành, sinh năm 1979, là cán bộ Công ty Điện lực Lai Châu trước sự chứng kiến của lãnh đạo đơn vị.

Chương trình “Giao lưu, biểu dương, tôn vinh gương điển hình tiên tiến CAND - vinh quang CAND Việt Nam”, do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chiều 12-5, những khách mời lên giao lưu đã gây xúc động, giúp hiểu thêm về tình cảm cũng như sự tận tụy mà các CBCS đã cống hiến.

Chiều 12/5/2018, trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang thi đua lập thành tích kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2018); kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức buổi “Giao lưu, biểu dương, tôn vinh gương Anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sĩ thi đua toàn quốc và điển hình tiên tiến của lực lượng Công an nhân dân (CAND)”.

Dự kiến ngày 23-3, Bộ Công an sẽ tổ chức Lễ tuyên dương “Thanh niên công an tiêu biểu năm 2017”.

“Mỗi hành động đẹp sẽ giúp lan tỏa đi tình yêu thương làm cho xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn”. Với tôn chỉ đó đoàn thiện nguyện liên quân đã tìm đến điểm xã sâu nhất của huyện Than Uyên là xã Tà Hừa để khám chữa bệnh và tặng quà bà con nhân dân. 

Trong những thời điểm đòi hỏi bản lĩnh của người “đứng mũi, chịu sào”, sự quyết đoán của người thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSÐT), Ðại tá Bùi Xuân Phong, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, luôn cẩn trọng và quyết liệt trong khi giải quyết các chuyên án lớn, góp phần mang lại bình yên cho mảnh đất biên cương...

Nhặt được điện thoại Iphone 6, Chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã tìm người đánh mất để trả lại.

Mảnh đất của hạt gạo làng ta (Nam Sách, Hải Dương) đã đi vào những vần thơ của Trần Ðăng Khoa, nuôi dưỡng tâm hồn anh từ thủa ấu thơ, và vùng đất nơi phên dậu của Tổ quốc, Lai Châu từ bao giờ đã trở thành quê hương của người lính ấy. Dấu chân của anh đã in hình ở hầu khắp các bản vùng cao, nơi cuộc sống của người dân còn muôn vàn khó khăn và thiếu thốn.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 5/10/2017, thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và lãnh đạo phòng chức năng đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ và thân nhân cán bộ, chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này