10374 Người đang Online

Ngày 12/8/2018, thừa ủy quyền của Ban giám đốc Công an tỉnh, Đoàn công tác Phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Lai Châu bị ảnh hưởng bởi thiên tai; bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Chi đoàn thanh niên Phòng công tác Chính trị, Công an tỉnh phối hợp với các nhà hảo tâm vừa tổ chức lắp đặt gần 2km đường ống nước sạch về cho điểm Trường mầm non Phiêng Phát, xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên.

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018) Đoàn thanh niên, Công an tỉnh vừa phối hợp với Viettel Lai Châu, Thành đoàn tổ chức ra quân chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ .

Nhằm từng bước thay đổi toàn diện đời sống của đồng bào dân tộc Mông, Ban Chỉ đạo Công tác tuyên giáo huyện Than Uyên đã triển khai thí điểm xây dựng, thực hiện nếp sống mới mà trọng tâm là tổ chức ký cam kết “5 việc phải làm, 5 việc không làm” với người dân tại 6 bản thuộc xã Phúc Than (huyện Than Uyên). Đến nay, sau 6 tháng thực hiện, với những chuyển biến tích cực trong đời sống của bà con đã từng bước khẳng định hiệu quả của chủ trương này.

Ngày 15/6/2018, Ban Chỉ đạo vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Một số vấn đề về xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình trong bối cảnh hiện nay". Dự và chủ trì buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh; cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, Công an các huyện, thành phố, đoàn viên, thanh niên và hội viên phụ nữ Công an tỉnh.

Trong thời gian qua, cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại về người, tài sản của nhà nước và nhân dân. Trước thực trạng trên, lực lượng PCCC & CNCH Công an Lai Châu đã có nhiều phương án để phòng ngừa và hạn chế mức thấp nhất các vụ cháy xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Nhiều người nghĩ rằng, cái mà Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII đề cập về “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” là ở đâu đó xa xôi, không phải mình và cũng không có liên quan gì mình.

Theo các chuyên gia an ninh mạng, người Việt rất chủ quan khi dùng Facebook. Điều này sẽ tạo ra nguy cơ lớn khi mà Việt Nam đứng thứ 7 thế giới về số người dùng Facebook với khoảng 64 triệu tài khoản.

Bộ Công an tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2018);  Lễ kỷ niệm được truyền hình trực tiếp trên VTV1, Đài truyền hình Việt Nam (truyền hình CAND – ANTV tiếp sóng), vào lúc 9 giờ, ngày 11/3/2018 (Chủ nhật).

 

Chuyện xóa bỏ tục lệ đốt vàng mã đã từng diễn ra rất nhiều năm, nhưng chưa bao giờ vấn đề này được mọi người quan tâm và đồng thuận, ủng hộ nhiều như hiện nay, nhất là khi được Giáo hội Phật giáo Việt Nam chính thức đưa ra đề nghị bằng văn bản. 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này