10356 Người đang Online

Số vụ cháy liên quan đến chập điện và thiết bị điện liên tiếp xảy ra, đặc biệt là vào mùa hè khi các thiết bị điện sử dụng hết công suất, thậm chí là quá công suất.
 

Nhằm tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè, Đoàn thanh niên – Hội Phụ nữ (Công an tỉnh) phối hợp với các phòng chức năng tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại, tìm hiểu nơi làm việc, sinh hoạt, rèn luyện của các bậc phụ huynh cùng đồng đội cho con em cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Những ngôi nhà “không lối thoát”, những nạn nhân thiếu kỹ năng thoát nạn, những thiết bị không đảm bảo an toàn phòng cháy… đều có thể là nguyên nhân dẫn đến hậu quả đau lòng. Câu chuyện phòng trộm quên phòng cháy một lần nữa được nhắc lại

Công an tỉnh Lai Châu thông báo tuyển sinh vào các Học viện, trường Công an nhân dân (CAND) năm 2017 như sau:

Từ ngày 05/3/2017 chuyên mục “ Bản tin ALO 114” sẽ được phát sóng vào khung giờ mới 19h45’ Chủ nhật và phát lại vào lúc 15h10’ Thứ hai hàng tuần trên sóng kênh truyền hình ANTV.

Thông báo để cán bộ chiến sỹ và nhân dân theo dõi.

Ngày 16-2, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quyết định hỗ trợ khẩn cấp 110 triệu cho các gia đình có người tử vong và nằm viện do ngộ độc thực phẩm tại xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
 

Bóng bay chứa khí Hydro, một món quà sặc sỡ sắc màu được rất đông trẻ con yêu thích vậy nhưng những nguy hiểm mà món đồ chơi này đem lại khiến ai cũng phải rùng mình sợ hãi.

Gần đến ngày lễ Valentine (ngày 14-2), trên các trang mạng xã hội, trang web, những dòng quảng cáo dịch vụ “cho thuê người yêu chơi Valentine” ngày một nở rộ. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, giá cả dao động từ vài trăm nghìn đến cả con số tiền triệu, dịch vụ này hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng… cô đơn.
 

Khi xảy ra hỏa hoạn, chúng ta thường có rất ít thời gian để phản ứng, chính vì vậy nắm được các kỹ năng thoát hiểm là yếu tố quyết định đến sự sinh tồn của bạn và người thân.

Sáng 2-11, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an chủ trì buổi họp báo cảnh báo nguy cơ an toàn PCCC tại các quán kinh doanh karaoke trên địa bàn toàn quốc và Hà Nội.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này