2892 Người đang Online

Ngày 23/11/2019, Công an tỉnh phối hợp với Hội từ thiện Phước Thiện và những người bạn tổ chức chương trình Thiện nguyện “áo ấm cho em năm 2019”.

Thực hiện Quyết định số 173/QĐ-TTg, ngày 13/02/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc lấy Tuần lễ từ ngày 15-22/5 hàng năm làm Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai; Ngày 03/5/2019 Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (ƯPVBĐKH, PCTT&TKCN) Bộ Công an đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia PCTT và để thiết thực kỷ niệm 73 năm “Ngày truyền thống PCTT của Việt Nam (22/5/1946 - 22/5/2019)”.

Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Công an Than Uyên đã vượt qua khó khăn, xung kích đảm nhận việc khó, việc đột xuất, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo nhiều dấu ấn trên mọi lĩnh vực công tác; nhất là trên lĩnh vực đấu tranh, phòng chống tội phạm về hình sự, ma túy.

Thời gian qua, Công an nhiều đơn vị, địa phương đã sử dụng hiệu quả mạng xã hội (MXH) trong việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật… góp phần giữ vững ANTT. 

Thời gian qua, công tác quản lý địa bàn, quản lý cư trú và nhất là tác phong phục vụ nhân dân giải quyết các thủ tục hành chính của Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Lai Châu được người dân đánh giá cao. Góp phần nâng cao hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân vì dân phục vụ. Sau đây là ghi nhận của phóng viên ANTV về vấn đề này.

Với tinh thần tương thân tương ái, mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại, đoàn viên thanh niên Công an huyện Tân Uyên đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và góp sức trẻ cho xã hội.

Nhóm thám hiểm bị rơi xuống hang núi kẹt lại giữa đại ngàn; người lái máy xúc bị đất lở cuốn trôi 5 vòng xuống vực sâu… không ai nghĩ rằng mình còn sống. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười khi họ gặp được lực lượng cứu hộ, được cứu sống từ trong cõi chết...

Xung kích, tình nguyện hướng về cộng đồng, đặc biệt hướng đến đối tượng là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu quan tâm giúp đỡ.

Vào hồi 10h00 ngày 30/6/2018, Đội xe, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Công an tỉnh Lai Châu đã trả lại ví tiền và giấy tờ cá nhân có liên quan cho người đánh rơi là anh Hoàng Quốc Thành, sinh năm 1979, là cán bộ Công ty Điện lực Lai Châu trước sự chứng kiến của lãnh đạo đơn vị.

Chương trình “Giao lưu, biểu dương, tôn vinh gương điển hình tiên tiến CAND - vinh quang CAND Việt Nam”, do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chiều 12-5, những khách mời lên giao lưu đã gây xúc động, giúp hiểu thêm về tình cảm cũng như sự tận tụy mà các CBCS đã cống hiến.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này