Ngày 18/5/2022, đồng chí Thượng tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm và làm việc với Phòng An ninh nội địa. Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Giàng Páo Là, Trưởng phòng An ninh nội địa đã báo cáo cụ thể tình hình đơn vị, kết quả công tác đấu tranh, phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động lợi dụng tôn giáo, dân tộc, các vấn đề xã hội khác và hoạt động của các đối tượng phản động, khủng bố trên địa bàn Lai Châu trong thời gian gần đây và 06 tháng đầu năm 2022.

Nhằm tổ chức cung cấp các dịch vụ công về cư trú trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú thuộc hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý dân cư; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về việc triển khai dịch vụ công, lợi ích, hiệu quả của công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), đơn giản hoá giấy tờ công dân.

Triển khai Quyết định số 09-QĐ/UBKT, ngày 30/3/2022 của UBKT Đảng ủy Công an tỉnh về thực hiện các quy trình về kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng.

Sáng nay 19/5/2022, Chi bộ Công an xã Mường Kim, huyện Than Uyên vừa nhận đỡ đầu hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn theo Chương trình đồng hành cùng trẻ em nghèo vượt khó.

Chiều ngày 17/5/2022, tại Công an huyện Tam Đường, đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm lại lãnh đạo, chỉ huy. Đồng chí Đại tá Phan Thành Bá - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chỉ đạo và giao nhiệm vụ. Về phía lãnh đạo Huyện ủy Tam Đường có đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng tham dự.

Sáng ngày 17/5/2022 Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Thượng tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

Ngày 14/10/2021, Công an tỉnh ban hành Kế hoạch số 4468/KH-CAT-PV01 về khảo sát, đo lường sự hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ của các đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính thông qua ứng dụng Google Form, quét mã QR.

Ngày 13/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phòng An ninh đối ngoại nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Trong 02 ngày từ 12 – 13/5/2022, Công an huyện Mường Tè tổ chức Lễ ra mắt các mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn xã Vàng San và TT. Mường Tè, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ và thực hiện thắng lợi chỉ tiêu thu nhận hồ sơ CCCD kèm định danh điện tử và xác định công tác tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn, vận động người dân để tổ chức cấp, sử dụng CCCD kèm định danh điện tử là công tác quan trọng hàng đầu, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.

Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Sùng A Súa