Sáng ngày 17/5/2022 Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Thượng tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

Ngày 14/10/2021, Công an tỉnh ban hành Kế hoạch số 4468/KH-CAT-PV01 về khảo sát, đo lường sự hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ của các đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính thông qua ứng dụng Google Form, quét mã QR.

Ngày 13/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phòng An ninh đối ngoại nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Trong 02 ngày từ 12 – 13/5/2022, Công an huyện Mường Tè tổ chức Lễ ra mắt các mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn xã Vàng San và TT. Mường Tè, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ và thực hiện thắng lợi chỉ tiêu thu nhận hồ sơ CCCD kèm định danh điện tử và xác định công tác tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn, vận động người dân để tổ chức cấp, sử dụng CCCD kèm định danh điện tử là công tác quan trọng hàng đầu, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.

Ngày 16/5/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tam Đường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị “Tháng 5 nhớ Bác” hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) với sự tham dự của đoàn viên trong đoàn Công an huyện.

Ngày 13/5/2022 tại Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh, Tổ công tác Đề án 06 tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn tỉnh Lai Châu, phương hướng trong thời gian tới.

Chiều ngày 16/5/2022 tại Công an thành phố Lai Châu, Công an tỉnh Lai Châu vừa khai giảng lớp Bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ Công an xã bán chuyên trách huyện Tam Đường và Thành phố Lai Châu năm 2022. Thượng tá Tao Văn Trường, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

Sáng nay, ngày 15/5/2022, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai mạc lớp tập huấn Điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân (CAND) năm 2022. Đại tá Sùng A Súa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an tỉnh năm 2022 dự và chỉ đạo buổi lễ.

Nhận thức rõ vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tới quần chúng nhân dân và nâng cao chất lượng công tác xây dựng xã không có tệ nạn ma túy, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Sà Dề Phìn, huyện Sìn Hồ. Công an huyện Sìn Hồ đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; đồng thời, tăng cường theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn xã.

Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Sùng A Súa