Chiều ngày 22/11/2019 tại bản sử Thàng, xã Giang Ma, huyện Tam Đường tổ chức lễ ra mắt mô hình “Dòng họ Sùng tự quản về ANTT”.

Ngày 20/11, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết, Cục vừa ra Quyết định xử phạt 40 triệu đồng đối với Công ty Flamingo Pharmaceuticals Ltd vì sản xuất thuốc không đạt chất lượng.

Công an huyện Mường Tè vừa tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm công tác Diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Lò Văn Bích - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Ngày 15/11/2019, xã Tà Tổng tổ chức tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019. Dự buổi tổng kết có Đại tá Lò Văn Bích - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Với sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương và cơ quan chức năng, thời gian gần đây, tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện đã có sự chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, dù các cơ quan chức năng truy quét, xử lý bằng nhiều biện pháp cứng rắn nhưng tội phạm ma túy hoạt động trên địa bàn huyện dưới nhiều hình thức ngày càng tinh vi.

Năm 2013, Vũ Quang Thuận, Lê Thăng Long tuyên bố lập nhóm “Phong trào chấn hưng nước Việt” và kênh “Chấn hưng nước Việt” làm cơ quan ngôn luận, tuyên truyền phát triển tổ chức; mục đích nhằm tập hợp lực lượng đấu tranh đòi dân chủ, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam...

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác Cải cách hành chính gắn với thực hiện khẩu hiệu hành động của lực lượng Công an nhân dân năm 2019 “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”

Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” gắn với phong trào thi đia “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, Công an thành phố Lai Châu đã sáng tạo, đổi mới nhiều cách làm thiết thực góp phần giải quyết các thủ tục hành chính nhanh chóng, thuận tiện, được người dân đồng tình ủng hộ cao.

Ngày 15-11, TAND tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Năng Tĩnh về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống lại Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Đây là phiên tòa hình sự xét xử công khai, hành vi và tội trạng thể hiện rõ tại cáo trạng cũng như quá trình xét hỏi, thẩm vấn tại tòa.