Sau khi các đối tượng trong nhóm “Phong trào chấn hưng nước Việt” gồm Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc bị giữ, với bản chất chống đối cực đoan, lại được các đối tượng phản động lưu vong người Việt đào tạo, huấn luyện, tài trợ từ đầu năm 2018 đến nay, Lê Văn Dũng hoạt động trở lại; nổi lên với vai trò là người đứng đầu “Phong trào chấn hưng nước Việt”...

Bạn cần làm gì để bảo đảm an toàn khi ở trong khách sạn đối với tình huống xảy ra cháy? Đã có rất nhiều người mất mạng do không giữ được bình tĩnh trong trường hợp này. Hãy ghi nhớ các hướng dẫn dưới đây để tránh hoảng sợ và thoát nạn thành công khi xảy ra sự cố cháy.

Thời gian gần đây tình hình cháy, nổ trên cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Lai Châu có nhiều diễn biến phức tạp. Qua phân tích tình hình cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tập trung chủ yếu cháy nhà dân, nhà liền kề và một số loại hình cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ gồm: Khu chung cư, cơ sở cho thuê mặt bằng để kinh doanh, cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí như vũ trường, quán bar, karaoke.

Ngày 11-11-2019, TAND TP Hồ Chí Minh đã tiến hành xét xử sơ thẩm vụ án Châu Văn Khảm cùng đồng phạm về hành vi khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân.

Mạng xã hội không xấu, điều quan trọng là mỗi cá nhân phải phải tự xây dựng được cho mình bản lĩnh tiếp nhận và vững vàng khi tham gia vào không gian ảo những cũng không ít cạm bẫy này.

Theo thông tin Tổng cục Hải quan vừa phát đi về tình hình công tác tháng 10 cho thấy, hoạt động buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới trong tháng vẫn diễn biến phức tạp.

Ngày 5-11-2019 vừa qua, như thường lệ, tổ chức Freedom House (FH) có trụ sở chính của FH đặt ở Mỹ, lại công bố cái gọi là “Báo cáo về tự do Internet năm 2019”.

Cứ vào dịp ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, CBCS của Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội - Công an huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu lại vượt chặng đường xa về tận các bản và nhà công dân có điều kiện, hoàn cảnh đi lại khó khăn để cấp giấy CMND cho người dân.