Thiên Thành Phát dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Cửa lưới chống muỗi Akado https://akado.vn/

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng Bình Minh

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hoạt động của lực lượng Công an

Công an huyện Tam Đường khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2022
(Ngày đăng :04/08/2022 8:04:02 SA)

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Hiếu - Phó trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc

Ngày 01/8/2022, Công an huyện Tam Đường tổ chức khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2022. Tham dự lớp tập huấn có 156 cán bộ, chiến sĩ là chỉ huy, cán bộ các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Thượng tá Trần Xuân Hiếu - Phó Trưởng Công an huyện, Trưởng Ban chỉ đạo tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND, đồng thời yêu cầu các đồng chí báo cáo viên, hướng dẫn viên phải tổ chức tập huấn nghiêm túc, đảm bảo đúng nội dung, thời gian kế hoạch đề ra. Kết thúc từng lớp tập huấn phải kiểm tra, đánh giá nghiêm túc, lấy kết quả tập huấn để đánh giá xếp loại cán bộ và xét tặng danh hiệu thi đua theo quy định. Các đồng chí tham gia tập huấn phải sắp xếp thời gian, công việc để tập luyện đầy đủ, nghiêm túc, giữ nghiêm kỷ luật, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn tham gia tập huấn đạt kết quả cao nhất.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được quán triệt văn bản của Bộ Công an về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND, đánh giá tình hình, kết quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND đã thực hiện và phương hướng những năm tiếp theo; thực hành các động tác điều lệnh đội ngũ, nghi lễ CAND; tập luyện các động tác kỹ thuật, một số động tác chiến thuật cơ bản của võ thuật CAND, các bài võ tổng hợp CAND; cách sử dụng, bảo quản và quy tắc bắn súng ngắn và tổ chức kiểm tra bắn đạn thật.

Các đại biểu và học viên tham dự buổi khai mạc

Tập huấn điều lệnh và huấn luyện quân sự, võ thuật CAND là công tác thường xuyên hàng năm của lực lượng Công an Lai Châu nói chung và Công an huyện Tam Đường nói riêng, nhằm nâng cao ý thức về chấp hành điều lệnh CAND cho cán bộ, chiến sĩ rèn luyện về tư thế, lễ tiết, tác phong, nâng cao bản lĩnh chiến đấu, võ thuật, kỹ thuật bắn súng,... góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.