Thiên Thành Phát dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Cửa lưới chống muỗi Akado https://akado.vn/

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng Bình Minh

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hoạt động của lực lượng Công an

Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
(Ngày đăng :20/09/2022 10:48:51 SA)

Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

Ngày 19/9/2022, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động chức vụ Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ và bổ nhiệm chức vụ  Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường – Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Theo đó, Đồng chí Thượng tá Quàng Thị Hạnh Trưởng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ được điều động và giữ chức vụ Trưởng Phòng An ninh Chính trị nội bộ. Đồng chí Thượng tá Đinh Văn Thúy, Phó trưởng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an tỉnh.

Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Quàng Thị Hạnh

Tại buổi lễ, Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đối với hai đồng chí, Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Tao Văn Trường đã chúc mừng hai đồng chí được điều động và bộ nhiệm, đồng chí Phó Giám đốc mong rằng ở cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và cùng với tập thể hai đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Thúy

Phat biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Quàng Thị Hạnh và đồng chí Đinh Văn Thúy cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; sự tín nhiệm và ủng hộ tập thể cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị. Để xứng đáng với niềm tin đó, bản thân các đồng chí nguyện tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng tập thể cấp ủy và lãnh đạo hai đơn vị tham mưu đắc lực cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.