Thiên Thành Phát dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Cửa lưới chống muỗi Akado https://akado.vn/

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng Bình Minh

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Người tốt việc tốt

Cán bộ Công an huyện Tân Uyên vì nhân dân phục vụ được người dân viết tâm thư cảm ơn
(Ngày đăng :11/08/2022 12:00:00 SA)

Ngày 27/7/2022 chị Lê Thị Ngoan, sinh năm 1986, trú tại Tổ dân phố 17, thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu có cầm hồ sơ và đưa xe lên Công an huyện Tân Uyên để làm thủ tục đăng ký xe mô tô, tại đây chị Ngoan có gặp đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hà - Cán bộ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe, sau khi nhận hồ sơ và kiểm tra các thông tin thì đông chí có nói hồ sơ như vậy thì chưa thể đăng ký được vì hồ chưa đúng quy định.

Ngay sau khi nắm rõ nội dung sự việc Đại úy Nguyễn Văn Hà trao đổi với cơ quan liên quan tìm hướng giải quyết. Sau thời gian trao đổi thì đồng chí Hà có đưa ra hướng giải quyết để chiếc xe mô tô được đăng ký tên chị Ngoan vì chị Ngoan có hộ khẩu thường trú tại TT.Tân Uyên theo đúng quy định. Sáng ngày 28/7/2022 đồng chí Hà có gọi điện thoại cho chị Ngoan và hẹn chiều ngày 28/7/2022 có mặt tại Công an huyện Tân Uyên để làm thủ tục đăng ký xe. Sau khi chị Ngoan tới bộ phận đăng ký xe Công an huyện Tân Uyên, đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hà đã tận tình hướng dẫn chị Ngoan thực hiện quy trình đăng ký xe mô tô, bấm biển ngẫu nhiên theo quy định, được cấp biển số và đăng ký ngay.

Sau khi nhận biển số và đăng ký xe mô tô, chị Ngoan có nhã ý gửi đồng chí Hà 500.000 đồng để cảm ơn nhưng đồng chí Hà từ chối và giải thích “với trách nhiệm của người CBCS Công an chúng tôi làm việc để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân, giúp được Nhân dân là niềm vui của chúng tôi nên chị không cần cảm ơn bằng tiền hoặc quà, chỉ cần tuyên truyền rộng để mọi người hiểu hơn về lực lượng CAND”. Qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm quy trình công tác, ứng xử văn hóa, văn minh, lịch sự của chiến sỹ CAND.

Việc làm của đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hà để lại ấn tượng sâu sắc, tình cảm tốt đẹp trong lòng chị Ngoan; nhận được đăng ký xe mô tô chị Ngoan rất vui mừng, ngày 28/7/2022 đã viết tâm thư cảm ơn gửi đến Công an huyện Tân Uyên và đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hà với tinh thần hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Đại úy Nguyễn Văn Hà, nhận công tác tại đội Cảnh sát Giao thông - trật tự Công an huyện Tân Uyên từ tháng 7/2016, đến ngày 21/5/2022 đồng chí được phân công phụ trách công tác đăng ký, quản lý phương tiện giao thông đường bộ. Trong quá trình công tác bản thân đồng chí luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, không hoang mang dao động trước khó khăn, thách thức; kiên quyết lên án đấu tranh phản bác các quan điểm, tư tưởng sai trái, các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; luôn tự tu dưỡng và rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người cán bộ Đảng viên, người chiến sỹ CAND; gương mẫu rèn luyện phẩm chất tư cách, làm tròn trách nhiệm, nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Sống cần, kiệm, liêm chính, chí công, vô tư, hòa nhã thân ái với mọi người, hết lòng vì nhân dân phục vụ; 2 năm liên tục 2020 và 2021 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen.