Thiên Thành Phát dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Cửa lưới chống muỗi Akado https://akado.vn/

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng Bình Minh

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hoạt động của lực lượng Công an

10 TẬP THỂ VÀ 20 CÁ NHÂN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TRONG 05 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN CÔNG TRÌNH THỦY ĐIỆN HUỔI QUẢNG – BẢN CHÁT
(Ngày đăng :08/06/2022 12:00:00 SA)

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu, Sơn La và Công ty Thủy điện Huổi Quảng - Bản Chát ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2022 - 2027

Ngày 06/6/2022, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát và Công an tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị Tổng kết 05 thưc hiện Quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh, an toàn Công trình thủy điện Huội Quảng – Bản Chát.

Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Công ty có trụ sở đặt tại xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Nhà máy quản lý vận hành hai nhà máy thủy điện bậc thang trên sông Nậm Mu là thủy điện Bản Chát và thủy điện Huội Quảng có tổng công suất lắp máy 740MW, sản lượng điện trung bình hàng năm khoảng 2,6 tỷ KWh.

Thực hiện quy chế phối hợp giai đoạn 2017 – 2022, Công an tỉnh Lai Châu, Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát và Công an tỉnh Sơn La đã đảm bảo an ninh, an toàn Công trình thủy điện; góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, nhất là hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh điện năng. Từ đó, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Trong 05 năm qua, Công an 02 tỉnh Lai Châu và Sơn La đã phối hợp với Công ty lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác bảo đảm ANTT; tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, bảo vệ cơ quan, bảo vệ tài sản Nhà nước, an ninh, an toàn cho hai công trình.
 Định kỳ 06 tháng, 01 năm, Công an 2 tỉnh và Công ty thống nhất đánh giá tình hình, kết quả thực hiện và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong thời gian tiếp theo. Công an tỉnh Sơn La, tỉnh Lai Châu đã thường xuyên tập huấn, huấn luyện các nghiệp vụ PCCC&CHCN, bảo vệ cho CBCNV công ty. Qua đó, đưa việc triển khai thực hiện quy chế trở thành nội dung phối hợp thường xuyên thiết thực.
Bên cạnh đó, Công an 2 tỉnh Lai Châu và Sơn La đã triển khai nhiều đợt cao điểm, nhiều kế hoạch truy quét tấn công, trấn áp các loại tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, qua đó, kịp thời phát hiện, xử lý nhiều ổ nhóm, đối tượng có liên quan đến vi phạm an toàn điện.
Trong giai đoạn tiếp theo, lãnh đạo 3 bên thống nhất về việc cần tiếp tục tăng cường phối hợp trong việc xây dựng và triển khai các kế hoạch bảo vệ an ninh chính trị nội bộ; công tác phòng ngừa đấu tranh bảo vệ tài sản ngành điện và công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; đẩy mạnh công tác phối hợp trao đổi thông tin; phối hợp với chính quyền các cấp tuyên truyền trong nhân dân về công tác giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn tài sản ngành điện….
 Sau khi thống nhất các nội dung, Công an 2 tỉnh Lai Châu, Sơn La và Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đã tiến hành ký Quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh, an toàn Công trình thủy điện giai đoạn 2022 - 2027.

Tai hội nghị có 10 tập thể 20 cá nhân được lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu và Công ty Thủy điện Huổi Quảng – Bản Chát khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp giai đoạn 2017 - 2022.

Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen các tập thể, cá nhân có thuộc Công ty Thủy điện Huổi Quảng - Bản Chát có thành tích xuất sắc thực hiện Quy chế phối hơp.

Đại diện Ban giám đốc Công ty Thủy điện Huổi Quảng - Bản Chát trao Giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Quy chế phối hợp