Thiên Thành Phát dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Cửa lưới chống muỗi Akado https://akado.vn/

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng Bình Minh

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hoạt động của lực lượng Công an

Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy
(Ngày đăng :20/09/2022 12:00:00 SA)

Tập thể cấp uỷ, lãnh đạo Phòng kỹ thuật nghiệp vụ tặng hoa chúc mừng Thượng tá Đinh Văn Thuý - Tân trưởng phòng kỹ thuật nghiệp vụ.

Sáng ngày 19/9/2022, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ đồng chí Đại tá Tao Văn Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định điều động đối với đồng chí Thượng tá Quàng Thị Hạnh, Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đến giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, quyết định bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Đinh Văn Thúy, Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, giữ chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ.

Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Thượng tá Quàng Thị Hạnh được điều động giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ.

Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Thượng tá Đinh Văn Thuý được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng kỹ thuật nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Quàng Thị Hạnh - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, đồng chí Đinh Văn Thúy - Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ. Đồng chí nhấn mạnh đây là niềm vui phấn khởi, vinh dự tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, đòi hỏi mỗi đồng chí phải tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, tác phong, lề lối làm việc và sự nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công việc mới. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Cấp ủy lãnh đạo, CBCS Phòng An ninh chính trị nội bộ và Phòng kỹ thuật nghiệp vụ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tạo mọi điều kiện giúp đỡ đồng chí Trưởng phòng mới được điều động, bổ nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, để đồng chí phát huy tốt nhất phẩm chất, năng lực sở trường, đóng góp chung vào thành tích của đơn vị. Đối với 02 đồng chí Trưởng phòng được điều động, bổ nhiệm đề nghị các đồng chí nhanh chóng bắt tay vào công việc, phát huy tốt năng lực, sở trường để xứng đáng là người chỉ huy gương mẫu, vững vàng bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng; tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết nội bộ và trí tuệ tập thể góp phần xây dựng Phòng An ninh chính trị nội bộ và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ ngày càng trong sạch, vững mạnh về mọi mặt.

Tập thể cấp uỷ, lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ tặng hoa chúc mừng Thượng tá Quàng Thị Hạnh.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Quàng Thị Hạnh, đồng chí Thượng tá Đinh Văn Thúy phát biểu nhận nhiệm vụ xin hứa với Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh trên cương vị mới sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ, xây dựng đơn vị đoàn kết nội bộ, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, thường xuyên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.