Thiên Thành Phát dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Cửa lưới chống muỗi Akado https://akado.vn/

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng Bình Minh

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hoạt động của lực lượng Công an

Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí
(Ngày đăng :23/09/2022 10:45:14 SA)

Sáng ngày 23/9/2022, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Trần Quốc Tuấn - Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Lai Châu. Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Trần Quốc Tuấn - Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Lai Châu.

Thượng tá Trần Quốc Tuấn tham gia học tập và công tác trong lực lượng CAND đến nay đã được 38 năm 02 tháng. Trong suốt quá trình công tác đồng chí luôn nỗ lực, cố gắng và có những đóng góp, cống hiến không nhỏ trong sự nghiệp bảo vệ An ninh chính trị, trật tự ATXH, góp phần cùng lực lượng Công an Lai Châu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng đã chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Thượng tá Trần Quốc Tuấn. Đặc biệt trên cương vị Trưởng phòng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, đồng chí đã cùng tập thể lãnh đạo đơn vị khắc phục mọi khó khăn để tham mưu với Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức triển khai thực hiện tốt các mặt công tác theo chỉ đạo của Bộ Công an và đồng chí Giám đốc Công an tỉnh; với sự nỗ lực, tâm huyết của bản thân hàng năm đơn vị luôn đạt được nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác đề ra; góp phần đảm bảo ANCT- TTATXH trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn sau khi về nghỉ chế độ hưu trí, đồng chí Trần Quốc Tuấn sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ CAND để làm tròn nghĩa vụ của một công dân đối với quê hương, địa phương nơi cư trú. Đồng thời giành thời gian quan tâm, theo dõi, động viên và đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đối với tập thể Đảng ủy, lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh để xây dựng lực lượng Công an Lai Châu ngày cành trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Đồng chí Thượng tá Trần Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, tập thể lãnh đạo CBCS Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp trong suốt quá trình công tác đã tạo điều kiện, hỗ trợ về mọi mặt để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức vào thành tích, chiến công chung của Công an tỉnh Lai Châu. Kết thúc sự nghiệp công tác, trở về địa phương, bản thân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ CAND, gương mẫu chấp hành nội quy, quy định của địa phương nơi cư trú.