Cảnh sát giao thông Sìn Hồ bắt 3 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

Thứ năm - 01/06/2023 02:32
Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 30/5/2023, đội CSGT-TT Công an huyện Sìn Hồ tiến hành tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại km67+700, đường DT133 từ Nậm Sỏ đến Seo Lèng, thuộc địa phận bản Noong Hẻo 2, xã Noong Hẻo. Trong quá trình làm nhiệm vụ, đội công tác phát hiện xe mô tô mang biển kiểm soát 25B1-388.48 vi phạm Luật Giao thông đường bộ (chở quá số người quy định).
Các đối tượng tại cơ quan điều tra; từ trái qua phải Lý Văn Hiên, Lò Văn Thịnh và Quàng Văn Phức
Lực lượng CSGT đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, trong đó có đối tượng Lý Văn Hiên, sinh năm 1992, ngồi sau cùng trên xe đã vứt xuống đường một gói được gói bằng giấy bạc ở lớp ngoài cùng. Sau cuộc đấu tranh, đối tượng đã thú nhận trong gói nhỏ đó chứa ma túy (heroine), và các đối tượng cùng đóng góp tiền để mua về sử dụng.
Cơ quan điều tra cân tịnh khối lượng ma túy thu giữ của các đối tượng
Ba đối tượng trong vụ việc là: (1) Lý Văn Hiên, sinh năm 1992; (2) Lò Văn Thịnh, sinh năm 1989; cùng trú tại bản Noong Om, xã Noong Hẻo, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu; và (3) Quàng Văn Phức, sinh năm 1993, trú tại bản Nậm Há, xã Noong Hẻo, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tổ công tác đã thu giữ 0,13 gam heroine.
Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sìn Hồ đang tiếp tục xử lý và điều tra vụ việc theo thẩm quyền.

Tác giả: Ban Biên tập, Công an huyện Sìn Hồ