Thực nghiệm điều tra vụ Đèo Ngọc Vinh giết người

Thứ sáu - 12/05/2023 04:37
Thực nghiệm điều tra vụ Đèo Ngọc Vinh giết người
             Ngày 12/5/2023 Đội HTTP&QLKVC Phòng CSTHAHS&HTTP Công an tỉnh Lai Châu, thực hiện kế hoạch số 04/KHTNĐT – CSHS, ngày 11/5/2023 về việc thực nghiệm điều tra vụ án Đèo Ngọc Vinh về tội giết người, xảy ra tại Tổ 8, P. Đoàn Kết, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
            Sau khi nhận được kế hoạch đưa bị can đi thực nghiệm điều tra, Phòng CSTHAHS&HTTP đã tham mưu với Ban Giám Đốc Công an tỉnh xây dựng kế hoạch bảo vệ hiện trường thực nghiệm điều tra.

Bị can Đèo Ngọc Vinh.

Hiện trường vụ án tại Tổ 8, P. Đoàn Kết, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
Kết quả: Phòng CSTHAHS&HTTP đã phối hợp với Công an thành phố Lai Châu, Công an Phường Đoàn Kết, làm tốt công tác đảm bảo ANTT trong suốt thời gian thực nghiệm điều tra.
Kết thúc thực nghiệm điều tra đây là bằng chứng để các cơ quan tiến hành tố tụng của tỉnh Lai Châu đánh giá, củng cố các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác điều tra xử lý vụ án.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng Cảnh sát HTTP&THAHS