Tổ công tác 252  bắt giữ 2 đối tượng mang kiếm đi dạo ở Quảng trường Nhân dân.

Chủ nhật - 19/03/2023 10:53
Thực hiện chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh về tăng cường công tác tuần tra kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang nhằm đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn thành phố trước, trong và sau những ngày diễn ra sự kiện giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023. Các tổ công tác 252 Công an thành phố Lai Châu đã đã tổ chức tuần tra, xử lý nhiều thanh niên “ngổ ngáo” lạng lách, đánh võng, cũng như bắt giữ các đối tượng mang theo hung khí.
Tổ công tác 252  bắt giữ 2 đối tượng mang kiếm đi dạo ở Quảng trường Nhân dân.
Thực hiện chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh về tăng cường công tác tuần tra kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang nhằm đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn thành phố trước, trong và sau những ngày diễn ra sự kiện giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023. Các tổ công tác 252 Công an thành phố Lai Châu đã tổ chức tuần tra, xử lý nhiều thanh niên “ngổ ngáo” lạng lách, đánh võng, cũng như bắt giữ các đối tượng mang theo hung khí.
Hồi 21h hôm nay 19/3/2023, tổ tuần tra 252 làm nhiệm vụ tại khu vực Quảng trường Nhân dân đã phát hiện 2 thiếu niên điều khiển xe máy BKS 25B1 -436.19 có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã áp sát khống chế kiểm tra phát hiện người ngồi sau có mang theo một thanh kiếm tự tạo rất sắc, dài 58 cm, bản lưỡi rộng 2cm. Qua khai thác nhanh 2 người khai nhận là Giàng A C sinh năm 2007; Vàng A L sinh năm 2009, cùng là học sinh trường THCS xã Giang Ma, huyện Tam Đường. Hai cháu học sinh thừa nhận, điều khiển xe máy trên 50cc nhưng chưa đủ tuổi theo quy định và mang theo thanh kiếm đi chơi ở Quảng trường, khi cần sẽ dùng để đánh nhau.
Căn cứ tính chất vụ việc, tổ công tác 252 đã đưa 2 thiếu niên cùng tang vật về Công an phường Tân Phong để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Ban Biên tập, Tổ 252, PTM

Tags: tổ 252