05 lãnh đạo chỉ huy cấp phòng được điều động, bổ nhiệm

Thứ sáu - 17/03/2023 23:58
Ngày 18/3, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu tổ chức lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động, bổ nhiệm 05 cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ cấp tỉnh, Công an thành phố Lai Châu. Dự chỉ đạo có Đại tá Nguyễn Viết Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được điều động bổ nhiệm.
Theo đó, Đại tá Nguyễn Văn Tặng - Trưởng Phòng Hậu cần được điều động giữ chức vụ Chánh thanh tra; Thượng tá Cao Thế Quang - Thủ trưởng Cơ quan kiểm tra Đảng ủy được điều động giữ chức vụ Trưởng phòng Tham mưu; Thượng tá Phạm Văn Tuấn, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH được điều động giữ chức vụ Trưởng phòng Hậu cần; Trung tá Hoàng Minh Tiến Dũng, Chánh Thanh tra được điều động giữ chức vụ Thủ trưởng Cơ quan kiểm tra Đảng ủy; Thiếu tá Vũ Văn Hùng – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH.
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ
Phát biểu giao nhiệm vụ cho 05 đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng và đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, điều động: Trên cương vị công tác mới, phải cùng tập thể đơn vị đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, đoàn kết nội bộ và trí tuệ tập thể, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.
Thay mặt 05 đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, Thượng tá Cao Thế Quang – Trưởng Phòng Tham mưu hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, gương mẫu, giữ vững tư tưởng chính trị, nỗ lực nâng cao năng lực trong chuyên môn, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị tiếp tục thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Ngọc Sánh