Bổ nhiệm phó trưởng Công an thành phố Lai Châu

Thứ sáu - 03/03/2023 01:55
Sáng ngày 3.3, Công an thành phố tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ. Dự lễ còn có đại diện đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an thành phố, đại diện lãnh đạo các đội nghiệp vụ và lãnh đạo Công an các xã phường.
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ thừa ủy quyền Giám đốc Công an tỉnh Trung tá Trần Thị Thu Thảo, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Đặng Quang Vũ – Trưởng Công an phường Quyết Tiến Công an thành phố Lai châu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an thành phố Lai Châu.
Phát biểu tại buổi lễ Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh chúc mừng, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích mà đồng chí tân Phó trưởng Công an thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí yêu cầu trên cương vị mới đồng chí tân Phó trưởng Công an thành phố cần nỗ lực phấn đấu, tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.
Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc Công an tỉnh Trao quyết định điều động bổ nhiệm và tặng hoa cho đồng chí tân Phó trưởng Công an thành phố
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh trung tá Đặng Quang Vũ hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy hết năng lực sở trường, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám đốc.

Tác giả: Chí Tú