Thứ hai - 06/03/2023 01:57
Cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ cơ sở Công tác đảng, công tác kiểm tra; Gặp mặt nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2023)
Chiều 03/3/2023 cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ cơ sở Công tác đảng, công tác kiểm tra tham gia Sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ Công an Lai Châu học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” và Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi lễ cán bộ, hội viên đã được ôn lại truyền thống 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được nghe các đồng chí trong Thường trực Hội phụ nữ Công an tỉnh thông tin về lịch sử 40 năm thành lập Hội phụ nữ Bộ Công an. Đồng thời được ôn lại lịch sử 75 năm ngày Bác Hồ có 6 điều Bác Hồ dạy CAND và những trang sử hào hùng, truyền thống cách mạng của lực lượng CAND nói chung cũng như nữ CBCS Công an nói riêng.
Qua buổi sinh hoạt đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Công an Lai Châu trong học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND và thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc”.
Sau dự lễ kỷ niệm và sinh hoạt Chuyên đề “ Phụ nữ công an Lai Châu học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy”. Cán bộ, hội viên được tham gia trò chơi dân gian do Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức. Đội thi Hội Phụ nữ cơ sở Công tác đảng, công tác kiểm tra với 06 hội viên tham trò chơi: Nhảy ba bố, hai người ba chân và dùng thìa bón bột bằng mồm. Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm tạo tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng cho hội viên sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Tác giả: Ban Biên tập, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ