Công an huyện Nậm Nhùn tổ chức tuyên truyền Đề án 06

Thứ bảy - 01/04/2023 07:18
Tuyên truyền Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 06) năm 2023 trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.
Toàn cảnh tại Hội nghị triển khai Đề án 06
Lợi ích của việc triển khai Đề án 06 phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Thực hiện Kế hoạch số 31-KHPH/ĐTN-CAH, ngày 22/3/2023 của Huyện Đoàn Nậm Nhùn và Công an huyện Nậm Nhùn về tổ chức Chương trình tuyên truyền Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 -2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 06) năm 2023 trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.
Sáng ngày 27/3 Đoàn thanh niên Công an huyện và đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an huyện Nậm Nhùn phối hợp với Huyện Đoàn Nậm Nhùn tổ chức Hội nghị phối hợp triển khai Đề án 06 đến Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện về đăng ký tài khoản định danh điện tử.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Mạnh Hùng - Phó trưởng Công an huyện, đồng chí Vàng Thị Lun - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBMTTQ huyện tham dự. Hội nghị đã được nghe 02 đơn vị Huyện Đoàn và Đoàn thanh niên Công an huyện tuyên truyền Đề án 06 và nội dung đăng ký, cấp tài khoản định danh điện tử cho Đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.
Một số hình ảnh tại Hội nghị tuyên truyền:
Đại diện lãnh đạo đội Cảnh sát quản lý hành chính  về trật tự xã hội Công an huyện Nậm Nhùn hướng dẫn cài đặt tài khoản định danh điện tử cho Đoàn thanh niên

Tác giả: Ban Biên tập, CAH Nậm Nhùn