Công an huyện Than Uyên tổ chức Lễ công bố thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023

Thứ hai - 29/05/2023 06:30
Chiều ngày 29/5/2023, Công an huyện Than Uyên tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023.
Đ/c Trung tá Trần Công Dũng - Trưởng Công an huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023

Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trung tá Trần Công Dũng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ huy Công an huyện, lãnh đạo các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn và CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023.

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Lò Trung Thành – Đội trưởng Đội Tổng hợp đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS. Năm 2023, Công an huyện Than Uyên có 53 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đó có 10 đồng chí cấp tá; 41 đồng chí sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ cấp hàm từ Đại úy trở xuống; 02 đồng chí sĩ quan chuyên môn kỹ thuật. Các đồng chí trong Ban Chỉ huy Công an huyện, thừa uỷ quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định và chúc mừng cho đại diện CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023.

Đ/c Thượng tá Giàng A Lẩu - Phó Trưởng Công an huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm,nâng bậc lương năm 2023

Đ/c Trung tá Hoàng Văn Chinh - Phó Trưởng Công an huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Trung tá Trần Công Dũng – Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Công an huyện chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023; đồng thời đồng chí Trưởng Công an huyện khẳng định việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong việc thực hiện chế độ, chính sách đối với lực lượng Công an nhân dân. Những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này là sự ghi nhận của Bộ Công an, Công an tỉnh đối với những đóng góp, sự nỗ lực và cố gắng phấn đấu vươn lên của mỗi CBCS trong suốt niên hạn vừa qua. Cũng tại buổi lễ long trọng này đồng chí Trưởng Công an huyện mong muốn những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong năm 2023 tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong quá trình công tác, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Đ/c Trung tá Trần Công Dũng - Trưởng Công an huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Thiếu tá Phạm Trọng Mạnh - Trưởng Công an xã Mường Than đại diện cho CBCS được thăng cấp, nâng bậc lương năm 2023 bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự ghi nhận, đánh giá của Bộ Công an, Công an tỉnh, của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân huyện Than Uyên đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành của các đồng chí trong thời gian vừa qua. Đồng thời, các đồng chí hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng, tận tâm, tận lực, vượt qua khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c tân Thiếu tá Phạm Trọng Mạnh - Trưởng CAX Mường Than đại diện cho sĩ quan, hạ sĩ quan được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Tác giả: TvHoàng