Công an thành phố thăm, tặng quà Giáo xứ Lai Châu dịp Lễ Phục sinh 2023

Thứ năm - 06/04/2023 09:21
Trung tá Trần Thị Thanh tặng quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe Linh mục Nguyễn Văn Thịnh, Quản nhiệm Giáo xứ Lai Châu.
Mừng Lễ Phục sinh năm 2023, sáng 06/4/2023, Trung tá Trần Thị Thanh, Phó trưởng Công an thành phố Lai Châu cùng lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an thành phố đến thăm, tặng quà Giáo xứ Lai Châu tại xã San Thàng, Thành phố Lai Châu.
Tại Giáo xứ, Trung tá Trần Thị Thanh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống tinh thần và chúc các vị Linh mục, Hội đồng giáo xứ và đồng bào Công giáo trên địa bàn thành phố luôn mạnh khỏe, đón một mùa Lễ Phục sinh an lành, nhận được nhiều hồng ân của Thiên chúa.
Đồng chí Phó trưởng Công an thành phố ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các vị chức sắc, đồng bào Công giáo thời gian qua và mong muốn các vị chức sắc, đồng bào Công giáo tiếp tục đồng hành cùng các lực lượng tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; giữ gìn an ninh trật tự; sống tốt đời, đẹp đạo, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc.
Thay mặt Giáo xứ Lai Châu, Linh mục Nguyễn Văn Thịnh cảm ơn đồng chí Phó trưởng Công an thành phố và lãnh đạo các đội nghiệp vụ đã đến chúc mừng Lễ Phục sinh và khẳng định: đồng bào Công giáo trên địa bàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương; tích cực phát huy và tham gia có hiệu các phong trào đảm bảo an ninh, trật tự.
Công an thành phố

Tác giả: Ban Biên tập, Công an Thành phố