Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tuyến Hội ý nghiệp vụ công tác điều tra năm 2023

Thứ sáu - 14/04/2023 06:24
Chiều ngày 12/4/2023, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tuyến Hội ý nghiệp vụ Cơ quan Cảnh sát điều tra hai cấp. Đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát môi trường và đại diện một số đơn vị Công an cấp huyện đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giải quyết phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm; những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện các mặt công tác; giải đáp những kiến nghị, thắc mắc; đồng thời, đề ra giải pháp khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác điều tra xử lý tội phạm trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi hội ý nghiệp vụ
Kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng nhấn mạnh, thời gian tới các đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy chính quyền các cấp đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; đồng thời làm tốt công tác nắm, phân tích, đánh giá, dự báo tình hình để chủ động tham mưu, triển khai có hiệu quả các nội dung công tác.

Tác giả: Công an tỉnh, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra