Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xuất ngũ đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ hết hạn phục vụ tại ngũ năm 2023

Thứ hai - 06/03/2023 01:42
Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xuất ngũ đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ nhập ngũ năm 2021 hết hạn phục vụ tại ngũ năm 2023.
Thực hiện Kế hoạch số 616/KH-CAT-PX01, sáng ngày 5/03/2023 Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xuất ngũ đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ nhập ngũ năm 2021 hết hạn phục vụ tại ngũ năm 2023. Đồng chí Đại tá Sùng A Súa - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ, ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng Công an tỉnh; đại diện Lãnh đạo Công an các huyện, thành phố và đại diện Đoàn thanh niên Công an tỉnh.
Tại buổi Lễ công bố, đồng chí Trung tá Đao Hiền Lương - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ năm 2021 hết hạn phục vụ tại ngũ năm 2023.

Để biểu dương những thành tích của các đồng chí trong 02 năm qua Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đồng chí Đại tá Sùng A Súa trao quà lưu niệm đồng thời chúc mừng 116 chiến sĩ nhập ngũ năm 2021 đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND.
Phát biểu tại Lễ công bố đồng chí Đại tá Sùng A Súa có một số ý kiến dặn dò đối với các chiến sĩ nghĩa vụ đồng thời yêu cầu các phòng chức năng nhanh chóng hoàn thiện chế độ chính sách và thủ tục bàn giao công dân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương nơi cư trú đảm bảo an toàn theo quy định; công an các huyện, thành phố thông báo và bàn giao công dân đã hoàn thành nghĩa vụ cho gia đình, quan tâm, tạo điều kiện về đời sống và tinh thần đối với công dân đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND, khuyến khích các đồng chí tiếp tục phấn đấu cống hiến sức trẻ để tham gia lao động sản xuất khi trở về địa phương.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng Tổ chức cán bộ