CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ năm - 09/03/2023 01:56
Sáng ngày 09/3/223, tại Công an huyện Nậm Nhùn, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.
CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Tiến, Tân Phó trưởng Công an huyện Nậm Nhùn

Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm
Tại buổi lễ, Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh cho 03 đồng chí. Theo đó, điều động đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Châu, Phó trưởng Công an huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lai Châu. Trao quyết định điều động và bổ nhiệm Trung tá Nguyễn Minh Tiến, Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Nậm Nhù. Trao quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Thượng tá Lý A Páo, Phó trưởng Công an huyện.
Đại diện lãnh đạo khối Nội chính tặng hoa chúc mừng các đống chí được điều động, bổ nhiệm
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến 03 đồng chí được nhận các quyết định điều động, bổ nhiệm dịp này. Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn ở vị trí công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, triển khai có hiệu quả các mặt công tác Công an, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng tân Phó trưởng Công an huyện
Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tặng hóa chúc mừng đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Châu, nguyên Phó trưởng Công an huyện được điều động giữ chức vụ Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh

Toàn cảnh buổi Lễ công bố Quyết định cúa Giám đốc Công an tỉnh

Đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Tiến, Tân Phó trưởng Công an huyện phát biểu nhận nhiệm vụ
Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Nguyễn Minh Tiến, Phó trưởng Công an huyện đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh quan tâm bồi dưỡng, tin tưởng, tạo điều kiện để bản thân từng bước hoàn thiện và tiến bộ trong công tác.Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ ra sức phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao. Đồng thời, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh, nâng cao trình độ nghiệp vụ, đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ công tác đặt ra trong tình hình mới./.

Tác giả: Ban Biên tập, CAH Nậm Nhùn