Công an tỉnh tổ chức trao Quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ

Thứ hai - 06/03/2023 02:01
Ngày 06/3/2023, Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức trao Quyết định điều động bổ nhiệm Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ đối với đồng chí Thiếu tá Lê Minh Tiến, PhóTrưởng phòng Tham mưu; Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tham mưu đối với đồng chí Thiếu tá Đinh Thị An, Đội trưởng Viễn Thông và Cơ Yếu
Công an tỉnh tổ chức trao Quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ
Ngày 06/3/2023, Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động đối với đồng chí Thiếu tá Lê Minh Tiến - Phó Trưởng phòng Tham mưu giữ chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ; Quyết định bổ nhiệm cán bộ gữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu  đối với đồng chí Thiếu tá Đinh Thị An - Đội trưởng Viễn Thông và Cơ Yếu.
Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Tao Văn Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, bao gồm:
1. Quyết định về việc điều động đồng chí Thiếu tá Lê Minh Tiến, Phó Trưởng phòng Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ;
Đồng chí Trung tá Đao Hiền Lương - Phó Trưởng phòng Tổ chức các bộ công bố quyết định điều động
đối với đồng chí Thiếu tá Lê Minh Tiến.
2. Quyết định về việc bổ nhiệm giữ chức vụ  Phó Trưởng phòng Tham mưu đối với Thiếu tá Đinh Thị An, Đội trưởng Đội Viễn thông và Cơ yếu .
Đồng chí Trung tá Đao Hiền Lương - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm
đối đồng chí Thiếu tá Đinh Thị An.
Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm
cho đồng chí Thiếu tá Đinh Thị An
Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định
bổ nhiệm cho đồng chí Thiếu tá Lê Minh Tiến
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tao Văn Trường chúc mừng đồng chí Thiếu tá Lê Minh Tiến và đồng chí Thiếu tá Đinh Thị An; hy vọng trên cương vị mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, nêu cao vai trò người lãnh đạo giúp đơn vị luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
Đồng chí Thiếu tá Lê Minh Tiến chụp hình lưu niệm cùng tập thể thãnh đạo Phòng Tham mưu
Đồng chí Thiếu tá Đinh Thị An chụp hình lưu niệm cùng tập thể thãnh đạo Phòng Tham mưu
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Tao Văn Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, tận tụy đối với công việc, gương mẫu, đi đầu trong lãnh đạo, chỉ huy và thực hiện nhiệm vụ của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, khẩn trương bàn giao công việc để nhận ngay nhiệm vụ ở đơn vị mới, tham mưu giúp Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh triển khai kịp thời, hiệu quả các mặt công tác năm 2023.

Tác giả: Ban Biên tập, Văn Lang