Đoàn cơ sở Công an huyện và Đoàn trường PTDTNT huyện Tam Đường tổ chức Lễ kết nghĩa

Chủ nhật - 26/03/2023 10:13
Đại diện Ban Chấp hành 02 Đoàn ký kết giao ước
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); thực hiện Kế hoạch tổ chức Tháng thanh niên năm 2023; chiều ngày 26/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tam Đường và Đoàn trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện tổ chức Lễ kết nghĩa với mục tiêu "Đoàn kết, hợp tác, chung sức, đồng lòng, quyết tâm, chiến thắng". Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Giàng A Tằng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Vũ Chí Công, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
KN2 Copy
Đồng chí Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành đoàn Công an huyện và Đoàn trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện thống nhất ký kết với các nội dung như: Phối hợp tổ chức các buổi tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, truyền thống với các chủ đề liên quan đến các ngày lễ lớn của dân tộc của ngành Giáo dục và Công an, truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của Đoàn; tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước; tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện với cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đường; qua đó động viên đoàn viên thanh niên thi đua phấn đấu hoàn thành thành tốt mọi nhiệm vụ; tổ chức các hoạt động phong trào thi đua tình nguyện vì cộng đồng, tham gia bảo vệ môi trường, giúp đỡ đoàn viên thanh niên nghèo vượt khó, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động phong trào khác.
KN3 CopyĐại diện Ban Chấp hành 02 Đoàn ký kết giao ước
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện, đồng chí Hiệu trưởng trường PTDTNT huyện mong muốn trong thời gian tới: Đoàn Thanh niên 02 đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu về văn nghệ, thể dục thể thao và trao đổi kinh nghiệm tổ chức các cuộc tuyên tuyền về phòng chống tệ nạn xã hội, Luật An toàn giao thông kết hợp xây dựng sự đoàn kết, giao lưu trao đổi để tổ chức các hoạt động phong trào được tốt hơn; thường xuyên trao đổi thông tin các hoạt động của 02 đơn vị để nắm bắt, từ đó có điều kiện để hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành tốt các chương trình, hoạt động liên quan đến công tác Đoàn đề ra./.

Tác giả: Đức Tài - CAH Tam Đường