Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai - 27/02/2023 04:22
Sáng ngày 27/2, Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ công tác tại Bệnh xá Công an tỉnh nhân 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023).
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Tại buổi đến thăm, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những kết quả thực hiện các mặt công tác của đội ngũ y, bác sĩ trong thời gian qua, đồng thời đồng chí yêu cầu cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Bệnh xá Công an tỉnh cần tiếp tục phát huy vai trò của người chiến sỹ Công an nhân dân, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, đảm bảo yêu cầu sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ phục vụ tốt công tác và chiến đấu.
Trung tá Đỗ Thị Lan Hương - Bệnh xá Trưởng phát biểu cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám đốc
Thay mặt Cán bộ, chiến sỹ Trung tá Đỗ Thị Lan Hương - Bệnh xá Trưởng Bệnh xá Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí hứa trong thời gian tới lực lượng y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, chuyên môn, đảm bảo điều kiện, thuốc men phục vụ tốt nhu cầu khám chữa, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác.

Tác giả: Chí Tú