Niêm yết QR-code TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Chủ nhật - 09/04/2023 22:15
Niêm yết QR-code TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả
Thực hiện Công văn số 1481/CAT-PV01, ngày 03/4/2023 của Công an tỉnh Lai Châu về triển khai niêm yết TTHC và khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức bằng mã QR code. Ngày 06/4/2023 phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức việc in và niêm yết 02 bảng mã QR code thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh, thẩm quyền giải quyết và khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức về chất lượng phục vụ của phòng Cảnh sát QLHC về TTXH thay thế cho bảng mã QR code ban hành kèm theo Công văn số 5327/CAT-PV01 ngày 10/10/2022.

Việc niêm yết đảm bảo đúng quy định, vị trí niêm yết thuận tiện cho cá nhân và tổ chức sử dụng, thực hiện các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh và phòng Cảnh sát QLHC về TTXH.
          Bước đầu triển khai đã nhận được sự ủng hộ của cá nhân, tổ chức. Cán bộ thực hiện công tác thường xuyên hướng dẫn các cá nhân, tổ chức sử dụng tìm hiểu thông tin, đánh giá quá trình tiếp nhận và giải quyết TTHC của phòng Cảnh sát QLHC về TTXH.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng CS QLHC về TTXH