Phòng An ninh điều tra: Công bố các quyết các định về công tác cán bộ

Thứ sáu - 17/03/2023 06:11
Trong tháng 3/2023, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố các quyết các định về công tác cán bộ; ngày 01/3/2023, thực hiện kế hoạch công tác cán bộ, toàn thể CBCS đơn vị Phòng An ninh điều tra có mặt đông đủ để dự nghe công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thông báo nghỉ chế độ công tác chờ hưởng hưu trí đối với Đồng chí Đại tá Trần Văn Thành – Trưởng phòng Phòng An ninh điều tra; bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng An ninh điều tra đối với đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Thu Hoàn – Phó trưởng phòng; điều động công tác đối với đồng chí Sìn Trọng Đời – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh điều tra.
Phòng An ninh điều tra: Công bố các quyết các định về công tác cán bộ
Tại buổi lễ công bố quyết định công tác cán bộ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá, ghi nhận biểu dương những kết quả thành tích và quá trình phấn đấu gần 40 năm công tác của của đồng chí nguyên Trưởng phòng An ninh điều tra; phát biểu chỉ đạo căn dặn đối với đồng chí nguyên Trưởng phòng được nghỉ hưu về với cuộc sống gia đình phải luôn ý thức giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tiếp tục là tấm gương sáng cho gia đình và lằng xóm; thường xuyên dõi theo và tham gia ý kiến đóng góp xựng cho công tác của ngành Công an nhân dân; đồng thời đồng chí Giám đốc phát biểu giao nhiệm vụ cụ thể đối với các đồng chí lãnh đạo phòng vừa mới nhận quyết định công tác với cương vị công mới.
 Cảm động trước lời phát biểu chỉ đạo và căn dặn của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí nhận quyết định mới về công tác cán bộ đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo, căn dặn của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh; đồng thời hứa trước tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh luôn luôn phát huy truyền thống vẻ vang hào hùng của các thế hệ đi trước, không ngừng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt, học tập nghiên cứu về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và tổ chức triển khai thực hiện các quy định của Đảng, Nhà nước cũng như của Ngành Công an./.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng An ninh điều tra