Tam Đường: Công bố quyết định xuất ngũ cho 03 đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ

Chủ nhật - 05/03/2023 21:40
Quang cảnh Lễ công bố
Sáng ngày 06/3/2023, Công an huyện Tam Đường tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về về việc hạ sĩ quan, chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân xuất ngũ năm 2023.
Năm 2023, Công an huyện có 03 đồng chí chiến sĩ tham gia nghĩa vụ Công an nhân đến thời hạn xuất ngũ. Trong thời gian 02 năm thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, các chiến sỹ luôn chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của ngành và quy chế của đơn vị, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Thượng tá Giàng A Tằng – Trưởng Công an huyện tặng quà cho các chiến sỹ hết thời gian thực hiện nghĩa vụ CAND
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu rèn luyện và những thành tích mà các chiến sỹ đã đạt được trong thời gian phục vụ tại ngũ. Đồng thời, mong rằng các chiến sỹ được xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân, vừa xây dựng kinh tế gia đình vững mạnh, trở thành người công dân gương mẫu nghiêm chỉnh chấp hành tốt chính sách, pháp luật; tiếp tục học tập, lao động, tích cực tham gia các phong trào đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Tác giả: Đức Tài - CAH Tam Đường